“Nhà đầu tư huyền thoại” Warren Buffett và 5 bí quyết đầu tư bất động sản

Là người giàu thứ 3 thế giới, Warren Buffet được mệnh danh là "nhà tiên tri xứ Omaha". Ở tuổi 87, ông vẫn tiếp tục quản lý doanh nghiệp của mình một cách thận trọng và khôn ngoan. Buffett tự nghĩ ra triết lý đầu tư cổ phiếu của riêng ông, và ông cho rằng những nguyên tắc này cũng có thể được áp dụng với đầu tư bất động sản.

GS. Phan Văn Trường và chiến thuật “chọc thủng” trời cao

Với một chiến lược xuất sắc và “đội cảm tử” từ những người “cứng đầu”, GS.Phan Văn Trường đã giúp Alsthom Power giành được hai siêu dự án lớn và đưa Tập đoàn từ vị trí số 6 thế giới lên vị trí số 1 trong 6 năm nhờ nghệ thuật quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Bhavin Turakhia – từ doanh nhân startup trở thành tỷ phú

Bhavin Turakhia - CEO của tập đoàn Flock và một trong những tỷ phú giàu nhất Ấn Độ -khuyến khích mọi doanh nhân hãy tập trung vào giá trị thay vì doanh thu. Số tiền kiếm được chỉ là sản phẩm phụ của quá trình theo đuổi giá trị không ngừng lại.

Nữ nhân viên Google và câu chuyện bán nhà để khởi nghiệp thành công

Dù được làm việc tại Google đúng như mơ ước của mình, song Reene Wang vẫn sẵn sàng xin nghỉ ngay lập tức và bán nhà để mở startup khi nhìn thấy cơ hội mới.

Từ tay buôn gỗ đến Top 30 người giàu nhất thế giới: “Con thú săn mồi” Francois Pinault

Không phải tất cả các tỷ phú đều sinh ra đã “nằm trên đống tiền”. Trong thực tế, rất nhiều tỷ phú xây dựng cơ nghiệp bắt đầu từ “hai bàn tay trắng”, và Francois Pinault là một nhân vật như vậy. Theo Forbes, ông đang sở hữu mức tài sản ròng là 29,2 tỷ đô la Mỹ (dữ liệu ngày 5/4/2018).

“Quyền lực mềm” của tân Chủ tịch CLB doanh nhân 2030

Dáng người nhỏ nhắn, nụ cười rạng rỡ, ít ai biết ẩn sâu trong vẻ dịu dàng ấy là một tinh thần thép.

Vingroup: Người gieo hạt

Trải qua hành trình 25 năm, Vingroup liên tục “gieo trồng” những hạt mầm phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp, với khát khao cháy bỏng: tôn vinh giá trị Việt.

Andrey Andreev – trở thành tỷ phú nhờ tình ái

Andrey Andreev, ông tơ bà nguyệt thời công nghệ số, được xếp hạng trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2018 của tạp chí Forbes với khối tài sản lên tới 1,5 tỷ USD.

Những thất bại trong việc kinh doanh của “huyền thoại đầu tư” Warren Buffett

Nhà đầu tư vĩ đại nhất mọi thời kỳ vẫn nhiều lần phạm phải sai lầm trong việc kinh doanh

Nữ môi giới với cuộc chinh phục ước mơ làm giàu từ 20 triệu đồng

30 tuổi với 8 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, Nguyễn Thị Huế - hiện là Trưởng phòng Kinh doanh kiêm Giám đốc nhân sự cho một sàn giao dịch bất động sản có tiếng tại Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi tuổi đời của cô dường như không tương xứng với bề dày kinh nghiệm và khối lượng kiến thức về thị trường bất động sản mà cô đang sở hữu. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người biết về Huế nể phục hơn cả chính là khả năng “vượt bão” để thành công khi bất động sản rơi vào “thế khó”.

Kỳ 5: Dựng lại sự nghiệp

"Tôi tin rằng năm 2018 sẽ là bước ngoặt. Chính vì ý chí đeo đuổi mãnh liệt như vậy mà tôi vẫn tồn tại 42 năm nay, nếu không, tôi đã bỏ hoặc đi theo nghề khác rồi".

Kỳ 4: “Chồng như cái giỏ, vợ như cái hom”

Hẳn nhiều người hẳn sẽ tò mò muốn biết chút ít chuyện “thâm cung bí sử” về người đã sáng tạo ra “huyền thoại Dạ Lan”.

QUẢNG CÁO

- Quảng cáo -

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

TIN TỨC HOT