SCB và 3 ngân hàng Hồng Kông hợp tác đồng tài trợ tín dụng

0
2642

Với thỏa thuận này, SCB và 3 ngân hàng Hồng Kông cam kết sẽ cùng tài trợ vốn, đảm bảo nguồn tài chính ổn định để Union Square đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Trong khuôn khổ sự kiện xúc tiến đầu tư do Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Cơ quan Phát triển thương mại Hồng Kông (HKTDC) tổ chức, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và 3 ngân hàng Hồng Kông là Hang Seng Bank Limited, Chong Hing Bank Limited và The Bank of East Asia Limited đã ký thỏa thuận hợp tác đồng tài trợ tín dụng cho Công ty TNHH Union Square (hoạt động trong lĩnh vực bất động sản) tại TP.HCM vào ngày 20/8.

Đại diện SCB và 3 ngân hàng cùng ký thỏa thuận hợp tác đồng tài trợ tín dụng.

Đại diện SCB và 3 ngân hàng cùng ký thỏa thuận hợp tác đồng tài trợ tín dụng.

Việc ký kết hợp tác đồng tài trợ tín dụng cho Công ty TNHH Union Square đã mở ra cơ hội hợp tác, phát triển và học hỏi kinh nghiệm giữa SCB và 3 ngân hàng lớn của Hồng Kông là Hang Seng Bank Limited, Chong Hing Bank Limited và The Bank of East Asia Limited trên mọi phương diện, để cùng phát triển đa dạng và tối ưu hóa các dịch vụ tài chính, khai thác tối đa mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế trên thị trường tài chính. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng trong việc tháo gỡ khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia.

Nguồn Bất động sản Việt Nam (Reatimes)