Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 con giáp

0
30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 4/12/2018: Hôm nay, Sửu Tý bán hợp mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, rộng mở. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên đấy nhé…

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Tý.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Tý.

Ngũ hành Thủy vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Tý. Bản mệnh dễ gặp các vấn đề về gan, nên chú ý đề phòng và đi khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường. Trước tiên bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe và tiền bạc. Có thể bạn sẽ bị thất thoát tiền bạc về một lý do nào đó hoặc từ chính sự bất cẩn của mình. Nếu bản mệnh không suy nghĩ chu đáo, cẩn thận trước khi hành động thì rất có thể sẽ khiến tiền bạn không cánh mà bay.

Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bạn làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lướn. Chính vì thế đừng tự cho mình có thể nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, làm gì cũng cần có kế hoạch và phương án cụ thể mới thành được.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Sửu.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Sửu.

Sửu Tý bán hợp mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản.

Công việc trong ngày đầu tuần cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên con giáp này nên xem xét lại những thói xấu của mình. Bạn làm việc hơi bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai, luôn coi mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào cả.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Tuổi Sửu nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi những cái chưa biết để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Dần.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Dần.

Hôm nay tuổi Dần có thể có thêm những nguồn thu mới trong ngày nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả. Thời cơ này không dễ mà có nên phải nhanh tay nắm bắt thì mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bạn sẽ không có được thứ mình muốn.

Ngũ hành tương sinh trợ giúp cho tình cảm của con giáp này khá nhiều. Bạn và người ấy không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa. Những vết rạn nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, giúp tình cảm hai người ngày càng thêm mặn nồng.

Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu đã yêu nhau và muốn ở bên nhau lâu dài thì nên trân trọng người ở cạnh mình, cũng chính là giữ lấy hạnh phúc của bản thân mình.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Mão.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Mão.

Do ảnh hưởng của cục diện Mão Tý tương hình nên chuyện gia đình của tuổi Mão hôm nay không mấy vui vẻ. Mâu thuẫn, bất đồng giữa bạn và người nhà liên tiếp xảy ra, khiến không khí đầm ấm chan hòa không còn giữ được như trước nữa.

Bên cạnh đó hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với họa hao tốn tiền của. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bản mệnh tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá trễ nên tuổi Mão vẫn có cơ hội để sửa sai. Bạn thông minh và tài hoa, nếu biết vận dụng tài năng thì việc kiếm tiền cũng không khó khăn gì, vẫn có thể tìm lại được những thứ đã mất.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Thìn.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Thìn.

Thìn Tý tam hợp kéo theo vận trình tình cảm của người tuổi Thìn thăng tiến không ngừng. Bạn có sức hút đặc biệt với người khác giới, cá tính chính là điều khiến bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện, nhưng chính sự mềm mỏng mới giúp bạn chiếm được trái tim đối phương.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ cho lắm nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ.

Tuổi Thìn nên giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Càng giải quyết nhanh chóng bao nhiêu thì mức độ thiệt hại càng giảm xuống bấy nhiêu.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Tỵ.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Tỵ.

Ngày mới tiết lộ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng. Bản mệnh trở nên linh hoạt, khéo léo, phản ứng nhanh nhẹn, không nao núng trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Trái lại, bạn xử lý một cách bình tĩnh hiệu quả, nhờ vậy cấp trên đã tin tưởng và trao thêm nhiều trọng trách.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. Bạn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian này, khi chỉ có mình là lo lắng quan tâm cho người ấy, muốn tình yêu được bền vững, nhưng đáp lại chỉ là một sự thờ ơ đến lạnh lùng.

Mặc dù tuổi Tỵ ý thức được đó là do mình tự nguyện nhưng một khi không nhận lại được sự hồi đáp xứng đáng thì ngọn lửa tình yêu cũng dần bị nguội lạnh. Bạn không còn cảm thấy những rung động khi ở bên người ấy, nhưng sâu trong thâm tâm bạn vẫn muốn họ quan tâm đến mình nhiều hơn.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Ngọ.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Ngọ.

Ngày Ngọ Tý tương xung, con giáp này sẽ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Mặc dù nhân duyên của bạn rất tốt nhưng vì không biết kiềm chế cảm xúc cá nhân nên mối quan hệ khó có thể tiếp tục phát triển lên nữa.

Cảm xúc không ổn định, tính tình thay đổi thất thường khiến cho chuyện yêu ghét cũng chẳng thể phân minh. Trước đó bạn còn thấy người ấy thực sự phù hợp với mình nhưng phút sau đã nghĩ hoàn toàn khác rồi. Người kia cũng cảm thấy ngọn lửa nhiệt tình của bạn dần lụi tắt nên cũng tự biết đường rút lui.

Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, rộng mở. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, hơn nữa bạn cũng biết cách quản lý tài chính, chắt bóp chi tiêu, tiết kiệm nên cũng để dành được một khoản kha khá cho mình.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Mùi.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Mùi.

Tuổi Mùi có thể bị hao tốn không ít tiền của trong ngày thứ ba này vì Mùi Tý tương hại. Kẻ xấu vẫn nhòm ngó tài sản của bạn trong khi bạn lại chưa suy nghĩ chín chắn, không chịu lắng nghe lời khuyên can của người khác mà dễ bị sập bẫy, đánh mất tiền bạc tốn bao công sức mới dành dụm được.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là niềm vui khi công việc có thành công nhất định. Bạn cảm nhận được điều đó đang đến rất gần với mình, chẳng còn bao lâu nữa sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ vào chính sự cố gắng và tài năng của bản thân chứ không phải dựa hơi người khác.

Tuổi Mùi luôn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với tất cả nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thành nhanh nhất có thể. Đây chính là ưu điểm của bạn được cấp trên đánh giá cao và hãy cố gắng phát huy để có được cơ hội lớn hơn.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Thân.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Thân.

Thân Tý tam hợp có thể tuổi Thân sẽ gặp được vận mệnh của đời mình. Người độc thân có cơ may tìm được ý trung nhân, tình duyên hợp ý, hai người cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ, chỉ hận là không thể gặp nhau sớm hơn.

Trong khi đó tình cảm của những người đã có đôi có cặp thì ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian không khiến tình cảm của bạn phai nhạt đi mà trái lại còn ngày càng nồng ấm hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Tiếp nối tin vui này hôm nay tuổi Thân còn có thể giành được bước tiến mới trong sự nghiệp, nhưng cũng vì vậy mà bạn có cảm giác cô đơn lạc lõng. Người ta vẫn nói cây cao đón gió mạnh, bạn sẽ khó tìm được ai có thể tin tưởng bên mình, đó thực sự là một nỗi bi ai.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Dậu.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Dậu.

Ngày 4/12/2018, do Dậu Tuất tương hại nên người tuổi Dậu phải đối mặt với những chuyện không mấy vui vẻ. Người thân phản bội, tiền bạc thất thoát hư hao, bạn chỉ biết tự trách mình đã quá chủ quan và cũng không thể ngờ được một người vẫn tỏ vẻ quan tâm mình rồi bỗng một ngày lại lừa dối bạn đến vậy.

Tuổi Dậu vì quá tin người nên mang hết những tâm sự trong lòng phơi bày lộ liễu. Nhưng sự việc đã xảy ra rồi thì bạn chỉ biết lấy đó làm bài học cho mình, để sau này không còn đi vào vết xe đổ nữa ,cần học cách chọn bạn mà chơi nhé.

Tuổi Dậu có năng lực thì sẽ có cơ hội bước tiếp, người tài chả lo không có chỗ dung thân. Cuộc sống luôn thay đổi, bạn cần cảnh giác và tạo cho mình thói quen học tập không ngừng để không bị tụt hậu.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Tuất.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Tuất.

Hôm nay tuổi Tuất có quý nhân soi đường chỉ lối nên phần nào yên tâm hơn. Bản mệnh xác định được những điều mình muốn, không quá bận tâm đến những chuyện không liên quan, mà chỉ dùng hết tâm tiến về phía trước, con đường thành công của bạn ngày càng ngắn lại, tin vui chẳng còn xa nữa.

Hãy cố gắng gây dựng nên những gì mình muốn, tạo dựng sự nghiệp vững vàng bằng chính sức lực của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, không có việc gì khó khăn trở khiến cho con giáp này làm nản lòng thoái chí.

Do ngũ hành Thổ Vượng nên tuổi Tuất cảm thấy trong người mệt mỏi, gặp vấn đề về đường tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng, nên có cảm giác chẳng đủ sức để làm việc. Bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình tốt, hơn ăn uống điều độ nghỉ ngơi hợp lý để tránh kiệt sức nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 23/3/2018 của tuổi Hợi.

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 của tuổi Hợi.

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ ba này có cát tinh che chở, bảo vệ. Dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng khi đã xác định được mục tiêu thì bạn sẽ không để nó đánh gục mình, cũng không nản lòng vì thất bại, luôn quyết tâm đến cùng để giành được thứ mình muốn.

Không phải ai cũng có ý chí kiên cường như bạn, nhưng bất cứ ai cũng có thể rèn luyện để có được điều đó. Tất cả mọi thứ đều cho ta quyết định, vận mệnh nằm trong bàn tay và đừng để ước mơ tan biến đi mà không biết cách nắm giữ.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho mình.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 4/12/2018./.

Nguồn Bất động sản Việt Nam (Reatimes)